The Barbarian เป็นคลาส Dungeon’s & Dragons ที่โดดเด่นและน่าเกรงขามที่สุดในปัจจุบันซึ่งมีอยู่ใน Baldur’s Gate 3 เวอร์ชัน Early Access

เมื่อต้องกระโดดเข้าสู่การต่อสู้ใน Baldur’s Gate 3 มีเพียงไม่กี่คลาส สามารถแข่งขันกับพลังที่แท้จริงของคลาส Barbarian ได้ ในขณะที่นักสู้และเรนเจอร์ต่อสู้กันเองเพื่อความสามารถในการต่อสู้ และนักบวชสวดมนต์ต่อพระเจ้าของพวกเขา อนารยชนปลดปล่อยความโกรธแค้นและความโกรธแค้นที่บริสุทธิ์ขณะที่พวกเขาครองสนามรบ ผู้เล่นที่ต้องการปลดปล่อยและปลดปล่อยการตบตีจะได้พบกับบ้านที่สะดวกสบายที่กงล้อแห่ง Dungeons และคลาสการต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Dragon

ในการเปิดตัว Patch 8 สำหรับ Baldur’s Gate 3 มีคลาสย่อยสองคลาสสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่น Barbarian เมื่อถึงระดับ 3 ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่าง Berserker และ Wildheart ผู้เล่นที่กำลังมองหาผลลัพธ์ความเสียหายดิบจะต้องการติดตามเส้นทาง Berserker และได้รับโบนัสการโจมตีแบบแอ็กชันระหว่างที่เดือดดาล

ผู้เล่นที่ต้องการเพิ่มสีสันในการเล่นเกมสามารถเลือก Wildheart ซึ่งเป็นอะนาล็อกของ Totem Barbarian จาก Dungeons & Dragons รุ่นที่ 5 คลาสย่อยนี้อนุญาตให้ผู้เล่นเลือกหัวใจที่ดีที่สุด ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงกลไกเฉพาะได้ คลาสย่อย Barbarian ทั้งสองคลาสใน Baldur’s Gate 3 มอบความสนุกเพิ่มเติมให้กับการเล่นเกม

เมื่อพูดถึงอุปกรณ์สำหรับ Barbarian ผู้เล่นจะต้องการใช้อาวุธ 2 มือที่แข็งแกร่งและเกราะขนาดกลาง ผู้เล่นสามารถเข้าถึง Everburn Blade ได้ตั้งแต่แรกเริ่มของการเล่น ซึ่งจะเป็นไอเท็มที่เหลือเชื่อสำหรับ Barbarian สำหรับเกมส่วนใหญ่ที่เล่นได้ ผู้เล่นควรเลือกใช้เกราะขนาดกลางโดยเร็วที่สุด

การป้องกันแบบไม่มีอาวุธต่อสู้ดิ้นรนเพื่อรักษาระดับเกราะที่จัดหาโดยเกราะขนาดกลาง ทำให้เกราะขนาดกลางเป็นตัวเลือกการป้องกันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วงระหว่างการพัฒนาทั้งหมด นอกจากนี้ ชุดเกราะเวทย์มนตร์บางชุดยังช่วยให้ผู้เล่นมีความสามารถที่แข็งแกร่งและสนุกสนานอีกด้วย

การเลือกการแข่งขันสำหรับ Barbarian ใน Baldur’s Gate 3
เมื่อเลือกการแข่งขันใน Baldur’s Gate 3 สำหรับตัวละครผู้เล่น Barbarian โดยทั่วไปแล้วผู้เล่นต้องการเลือกการแข่งขันที่ให้โบนัสแก่ความแข็งแกร่งเนื่องจากทั้งความเสียหายและความแม่นยำในการต่อสู้ที่เชื่อมโยงกับสถิตินี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากความสามารถที่เพิ่มความแข็งแกร่งในแพตช์ 8 โดยทั่วไปจะไม่มีประโยชน์สำหรับชาวป่าเถื่อน จึงมีแรงจูงใจเพียงเล็กน้อยที่จะเริ่มต้นด้วยสถิติความแข็งแกร่งที่เป็นเลขคี่ ด้านล่างนี้คือรายชื่อของเผ่าพันธุ์ทั้งหมดที่สามารถให้โบนัสแก่ความแข็งแกร่ง:

Zariel Tiefling
Human
Githyanki
Shield Dwarf
Half-Elf

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ https://www.codecraftersinc.com/